Đánh giá bồn inox Tân Á Đại Thành 25 có tốt không?

Rate this post

Bồn inox Tân Á Đại Thành là sản phẩm quá quen thuộc đối với các hộ gia đình. Các sản phẩm bồn Inox Tân Á cũng đa dạng: Như bồn Tân Á 8, bồn Tân Á ĐẠi Thành 25… Trong bài viết này hãy cùng https://noithatsaokim.com/ tìm hiểu sản phẩm bồn Tân Á Đại Thành 25 có tốt không nhé?

Đôi nét về Tân Á Đại Thành

Tập đoàn Tân Á Đại Thành được thành lập năm 1993, là một trong những đơn vị tiên phong chuyên nghiên cứu và sản xuất các bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước tại Việt Nam. Các sản phẩm của Tân Á phải kể đến như bồn nước inox, bồn nhựa, chậu rửa inox, máy nước nóng, máy lọc nước, bồn tự hoại… Trong số đó bồn nước inox Tân Á Đại Thành được biết đến rộng rãi nhất.

Cấu tạo bồn Tân Á Đại Thành 25

Bồn nước inox Tân Á Đại Thành 25 được sản xuất từ inox cao cấp SUS 304 có khả năng chống ăn mòn, chống gỉ sét và chống oxi hóa. Đặc biệt loại chất liệu này có độ đàn hồi cao, không bị thô cứng như các loại inox thông thường nên ít chịu ảnh hưởng từ các tác động môi trường bên ngoài.

Sản phẩm bồn inox Tân Á Đại Thành 25 sử dụng công nghệ hàn lăn tiên tiến giúp mối hàn trở nên chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao đồng thời làm tăng tuổi thọ của bồn.

Cũng giống như các sản phẩm bồn nước khác, bồn Tân Á 25 được thiết kế với 2 kiểu dáng là dạng bồn đứng và bồn nằm ngang để phù hợp với không gian của các hộ gia đình. Đặc biệt bồn được thiết kế chân đỡ hình chữ U có khả năng chịu tải gấp 3 lần bình thường.

Bồn được thiết kế với dung tích từ 1000 – 2000 lít với mức giá chỉ từ 3,3 – 7 triệu để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình.

Ngoài ra, thời gian bảo hành lên tới 15 năm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

>> Tham khảo thêm: Sản phẩm bồn nước inox Tân Á 8

Bồn Tân Á Đại Thành 25 có tốt không?

Không ít khách hàng vẫn còn những hoài nghi liệu Bồn Tân Á Đại thành 25 có tốt không?

Với những thông tin ở trên thì có thể thấy rằng Bồn inox Tân Á Đại Thành 25 là sản phẩm xứng đáng có mặt trong ngôi nhà của bạn. So với các loại bồn nước thông thường thì bồn inox Tân Á 25 được sản xuất tiên tiến hiện đại hơn, giá thành rẻ hơn cùng thời gian bảo hành dài hơn lên tới 15 năm.

Trên đây là những thông tin về bồn nước Inox Tân Á Đại Thành 25. hi vọng qua bài viết, bạn đọc đã tìm ra đáp án cho câu hỏi: Bồn inox Tân Á Đại Thành 25 có tốt không trước khi đưa ra quyết định mua về để sử dụng trong gia đình.

Tham khảo chi tiết về các sản phẩm bồn Tân Á Đại Thành tại: https://shop.tanadaithanh.vn/danh-muc/bon-nuoc-inox/bon-inox-tan-a-dai-thanh-25/