Các sản phẩm máy lọc nước tốt nhất hiện nay

5/5 - (1 vote)

Để đảm bảo cho chất lượng nước uống cũng như bảo vệ cho sức khỏe của bản thân và những thành viên trong gia đình thì máy lọc nước là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Sử dụng nước máy và đun sôi để làm nước uống là một cách thức làm sạch nước từ xưa, thế nhưng giữa một môi trường nhiều ô nhiễm như hiện nay thì đây không phải là một biện pháp thực sự tốt. Bởi vậy, máy lọc nước với cơ chế lọc nước thông minh, triệt để và tiện dụng trở thành một công cụ không thể thiếu trong mọi gia đình.

Máy lọc nước có lọc sạch tối đa nước hay không ?

Máy lọc nước được thiết kế với hệ thống lọc bao gồm các yếu tố : áp suất, lọc và nguyên lý dòng chảy. Mỗi một hãng máy lọc nước lại ứng dụng các công nghệ lọc khác nhau và những loại máy lọc ứng dụng công nghệ lọc cao cấp từ nước ngoài sẽ có mức giá khá cao, mang lại dòng nước đạt tiêu chuẩn, đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của con người.

Các sản phẩm máy lọc nước tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước hoạt động với cơ chế một đầu đường nước hút nước máy từ hệ thống chung, chuyển dòng nước đó qua các bộ phận lọc cặn, làm sạch, diệt khuẩn và đẩy dòng nước sạch ra phần vòi ống để người dùng trực tiếp sử dụng, phần nước chứa cặn bã, vi khuẩn và nước thải được truyền ra ngoài theo đường ống nước đằng sau thân máy. Máy lọc nước luôn hoạt động 24/24 trong điều kiện được kết nối với nguồn điện và đem lại nguồn nước sạch hàng ngày cung cấp cho hoạt động của con người.

Một số lưu ý để lựa chọn được loại máy lọc nước chất lượng

Người dùng cần sử dụng máy lọc nước phù hợp với đặc điểm nguồn nước của nơi mình sống : đối với những vùng nước có đặc tính lý hóa và chất lượng nước khác nhau lại có những loại máy lọc nước tương ứng khác nhau. Đối với những vùng nước thuộc diện ô nhiễm từ trung bình đến cao thì cần những sản phẩm máy lọc nước có nhiều lõi lọc, bổ sung thêm các tính năng lọc nước vượt trội hơn để loại bỏ cặn bỏ, kim loại nặng hay phèn,…

Các sản phẩm máy lọc nước tốt nhất hiện nay

Khi mua hàng, người dùng cần kiểm tra kĩ số lượng lõi lọc. Đối với những loại máy bổ sung thêm khoáng chất vào nước thì sẽ có thêm lõi. Máy càng nhiều lõi lọc thì hiệu suất lọc nước càng cao, các công đoạn và thời gian lọc được rút ngắn lại, đem lại sự tiện ích cho người sử dụng. Nên lựa chọn loại máy có chức năng tương ứng với nhu cầu, tránh sử dụng máy có quá nhiều chức năng nhưng không sử dụng đến khiến tiêu hao năng lượng và giá thành càng cao hơn.

Nên sử dụng máy lọc nước nào ?

Trên thị trường hiện nay cung cấp khá nhiều các hãng máy lọc nước với mức giá chênh lệch nhau, trong đó máy lọc nước RO Kangaroo VTU KG109 9 lõi là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất bởi mức giá tầm trung, phù hợp với đa số người tiêu dùng. Với hệ thống gồm 9 lõi lọc hoạt động tối đa công suất, máy đem lại nguồn nước sinh hoạt đảm bảo 100% không nhiễm tạp chất, vi khuẩn, cặn bụi hay kim loại, phèn, đảm bảo vệ sinh an toàn theo bộ y tế.

Các sản phẩm máy lọc nước tốt nhất hiện nay

Ngoài ra thì máy lọc nước Filmtec Karofi KSI90 hay Pureit đến từ Ấn Độ cũng là những sản phẩm máy lọc nước tốt nhất hiện nay, đem lại chất lượng nước đảm bảo và an toàn cho sức khỏe, giá thành phù hợp với đại đa số người dùng và bảo vệ, thân thiện, không gây hại cho môi trường. Hãy trở thành người mua hàng hiện đại và thông minh với sự tìm hiểu và lựa chọn kĩ càng bạn nhé.

>> Xem thêm:

Cách phân loại ghế công viên có thể bạn chưa biết

Tại sao ta lại hay nhầm lẫn với ghế sofa văng cổ điển với ghế sofa tân cổ điển?