Mua mèo anh lông ngắn béo

Rate this post

Một trong những giống mèo cảnh phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay chính là mèo Anh lông ngắn. Chúng có đặc điểm hình thức dễ thương, nổi bật, tính cách đáng yêu, hiền lành và đặc biệt là rất dễ chăm sóc. Ở đây những chú mèo này được nhân giống rộng rãi cũng như nhập khẩu từ nhiều nước. Theo đó mà mức giá của chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bạn đang có ý định mua mèo anh lông ngắn béo thì hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để cập nhật tình hình giá của chúng.

Cập nhật giá thành chung của mèo lông ngắn

Tại thị trường trong nước, có khá nhiều loại mèo Anh lông ngắn và đi theo nó là sự chênh lệch các mức giá khác nhau. những yếu tố thường hay ảnh hưởng đến giá mèo có thể là: xuất xứ, những yếu tố khác về màu lông, ngoại hình,…

Theo đó, mèo Anh lông ngắn thường có mức giá dao động từ 4 triệu đồng cho đến 40-50 triệu đồng. Các nguồn cung cấp mèo Anh lông ngắn thuần chủng tại nước ta hiện nay cũng khá đa dạng. Các bạn có thể lựa chọn mua mèo nhân giống trong nước, nhập Thái Lan hoặc nhập chính gốc từ Châu Âu. 

Cập nhật giá thành chung của mèo lông ngắn

Giá mèo Anh lông ngắn béo được nhân giống trong nước

Nếu bạn không đủ kinh phí để nuôi mèo nhập khẩu thì có thể lựa chọn mua những bé mèo thuần chủng trong nước từ các trại chó uy tín. Đây là hình thức được nhiều người lựa chọn vì giá cả của những em này khá rẻ và dễ dàng mua được. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền từ 4 đến 7 triệu đồng, do chênh lệch tùy thuộc vào ngoại hình, màu lông,… là có thể sở hữu được rồi.

Giá mèo Anh lông ngắn béo được nhân giống trong nước

Mua mèo anh lông ngắn béo nhập khẩu từ Thái Lan

Do những trại chó trong nước chưa được phát triển để đạt tiêu chuẩn tốt nhất nên ngoại hình hay tính cách của những chú mèo này cũng chỉ ở mức bình thường. Vì thế mua mèo Anh lông ngắn từ nguồn nhập khẩu ở các trại mèo của Thái Lan với chất lượng nổi trội hơn. Mức giá của chúng dao động từ 8 đến 20 triệu đồng, theo 2 dòng nhập khẩu như sau:

  • Mèo anh lông ngắn béo không có giấy tờ: giá thấp hơn, từ 8 đến 12 triệu đồng
  • Mèo anh lông ngắn béo có đầy đủ giấy tờ: dao động từ 12 đến 20 triệu đồng

Mua mèo anh lông ngắn béo được nhập khẩu Châu Âu

Những chú mèo Anh lông ngắn béo được nhập khẩu trực tiếp từ Châu ÂÂu luôn là nơi đảm bảo nhất về độ thuần chủng, gia phả, giấy tờ đầy đủ. Không chỉ thế mà ngay cả ngoại hình, tính cách và sức khỏe vượt trội hơn hẳn, chúng hiếm khi bị bệnh hơn.

Giá bán của một chú mèo anh nhập Châu Âu thường có giá 40-50 triệu đồng. Và muốn mua chúng thì cần phải đặt trước để thực hiện các thủ tục, chi phí khác

Giá bán của một chú mèo anh nhập Châu Âu thường có giá 40-50 triệu đồng

Lời kết

Trên đây, chúng tôi đã cập nhật đến bạn những thông tin về giá mua mèo anh lông ngắn béo phân chia theo nguồn gốc. Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc nào khác, hoặc muốn tham khảo thêm thông tin về chúng, thì đừng quên truy cập AZPET Shop theo địa chỉ ngay dưới đây nhé.

Xem thêm bài viết:

Đặc điểm đặc trưng khi mua mèo anh lông ngắn black golden

Mua mèo anh lông ngắn béo

Tìm hiểu giá mua mèo anh lông ngắn sọc dưa

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/