Nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Lạng Sơn tăng cao

Rate this post

Lạng Sơn là một tỉnh ở miền núi, nhưng nền kinh tế rất phát triển do nằm gần cửa khẩu, chính vì vậy mà thu hút rất đông dân cư sinh sống và làm việc. Do vậy mà nhu cầu chuyển nhà diễn ra hàng ngày, và để đáp ứng khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Lạng Sơn đã ra đời và trở thành một giải pháp thiết thực.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Lạng Sơn

Dịch vụ dọn nhà Hà Nội và chuyển nhà trọn gói tại Lạng Sơn được khách hàng đánh giá cao, và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu. Với quy trình chuyển nhà diễn ra một cách chuyên nghiệp và cụ thể như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Lạng Sơn, nhân viên sẽ đưa ra những câu hỏi để biết được cụ thể về số lượng đồ đạc của gia đình, từ đó sẽ báo giá chính xác đến khách hàng.

Bước 2: Nhân viên sẽ có mặt tại nhà của khách hàng để xem xét cụ thể, cũng như tham khảo về quãng đường di chuyển từ nhà cũ đến nhà mới, tìm ra những phương án vận chuyển tốt nhất, để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Sau khi nhân viên đã đưa ra mức giá cụ thể, khách hàng đồng ý sẽ đi đến kí kết hợp đồng giữa 2 bên. Trong bản hợp đồng có ghi rõ những quyền lợi và trách nhiệm của khách hàng, cũng như bên dịch vụ, đồng thời về thời gian rõ ràng và chi tiết.

Bước 3: Đúng hẹn bên dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Lạng Sơn sẽ có mặt tại nhà khách hàng, và bắt tay vào công việc bao gồm: Tháo dỡ đồ đạc, phân loại, đóng gói đồ đạc vào thùng bìa carton, khuân vác lên xe, và vận chuyển đến nhà mới.

Bước 4: Sau khi đã đến nhà mới, nhân viên sẽ tháo dỡ đồ đạc và khuân vác vào nhà, nếu khách hàng có yêu cầu sắp xếp đồ đạc thì nhân viên sẽ sắp xếp đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra và tiến hành thanh toán hợp đồng.

Chỉ với các bước chuyển nhà rất đơn giản trên, công việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng, đúng thời gian và tiết kiệm tối đa chi phối cho khách hàng.

Taxi tải Hải Đăng mở dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Lạng Sơn

Rất nhiều khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn taxi tải Hải Đăng để chuyển nhà trọn gói tại Lạng Sơn vì:

– Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kể thời gian nào trong tuần, kể cả những ngày nghỉ lễ tết.

– Có mặt chỉ sau một thời gian ngắn khi khách hàng gọi điện đến.

– Mức giá cụ thể, rẻ hơn nhiều so với trên thị trường.

– Lựa chọn những giải pháp tốt nhất, để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

– Nhân viên làm việc với thái độ chuyên nghiệp, luôn vui vẻ và nhiệt tình.

– Công việc diễn ra đúng tiến độ và hiệu quả.

– Đồ đạc, tài sản của khách hàng được đảm bảo an toàn.

-Cam kết bồi thường thiệt hại nếu không may xảy ra hư hỏng, mất mát đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Mọi thông tin về chuyển nhà trọn gói tại Lạng Sơn, khách hàng hãy liên hệ đến taxi tải Hải Đăng để được tư vấn.