Đặc điểm đặc trưng khi mua mèo anh lông ngắn black golden

Rate this post

Nếu là một người yêu mèo, đặc biệt là với giống mèo Anh lông ngắn thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến màu Black Golden. Những chú mèo màu này thuộc dòng mèo Golden shaded và là màu cực kỳ hiếm và được săn đón rất nhiều. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những đặc điểm đặc trưng và ý nghĩa màu lông để các bạn có thêm quyết định mua mèo anh lông ngắn black golden.

Đặc điểm đặc trưng của mèo Anh lông ngắn Black Golden

Những đặc trưng nổi bật của dòng méo này sẽ được cung cấp chi tiết như sau:

Màu lông đặc biệt

Màu lông của mèo Anh lông ngắn màu Black Golden rất đẹp và đặc biệt. Chúng khi được nhìn từ xa chúng như khoác lên mình bộ lông mang một sắc vàng rực rỡ. Màu lông của chúng là màu vàng đặc trưng của mèo Anh lông ngắn nhưng trên đầu những sợi lông được phủ một lớp màu đen ở trên đầu lông. Điều này tạo nên sắc vàng đậm hơn cho màu vàng đồng thông thường.

Những sợi lông có phủ lớp màu đen được gọi là họa tiết “shaded” (bóng mờ). Với giống mèo này họa tiết bóng mờ không phủ toàn bộ bộ lông mà chỉ phủ khoảng 1 phần 3 sợi lông của chúng mà thôi.

Màu lông của mèo Anh lông ngắn màu Black Golden rất đẹp và đặc biệt

Màu mắt đặc trưng

Với giống mèo Anh lông ngắn thì sẽ có màu mắt đặc trưng là màu vàng đồng, cam sáng hoặc hổ phách với con ngươi đen ở giữa. Tuy nhiên, mèo Anh lông ngắn Golden nói chúng và mèo Anh lông ngắn Black Golden nói riêng. Chúng sẽ có những màu mắt khác như màu xanh lá cây hoặc xanh nước biển. Thậm chí có những con mèo còn có 2 màu mắt vô cùng độc lạ và đẹp.

Đặc trưng màu mũi và bàn chân

Những bạn mèo Aln Black Golden thường có màu đen hoặc một số màu khác từ Chân sau đến cổ chân và đệm bàn chân. Mũi của các em này đa số đều có màu hồng hoặc nâu đen đặc biệt rất dễ thương.

Ý nghĩa màu lông khi mua mèo anh lông ngắn black golden

Màu lông của những chú mèo này rất quý hiếm và được rất nhiều người yêu mèo săn đón. Bởi vì bộ lông của chúng có ý nghĩa phong thủy tốt. Mọi người tin rằng màu vàng của những chú mèo tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý cho chủ nhân của chúng. đặc biệt mèo Anh lông ngắn Black Golden với bộ lông màu vàng rực rỡ, toát lên vẻ quý tộc càng đem lại nhiều may mắn và phước lành hơn.

Ý nghĩa màu lông khi mua mèo anh lông ngắn black golden

Lời kết

Thông qua nội dung bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ tới bạn đọc những thông tin cơ bản về mèo Anh lông ngắn màu Black Golden và ý nghĩa bộ lông của chúng. Nếu các bạn có nhu cầu mua mèo anh lông ngắn black golden thì có thể đến với địa chỉ uy tín là AZPET Shop dưới đây để được sở hữu những bé mèo xinh xắn và phù hợp với mình. 

Xem thêm bài viết:

Đặc điểm đặc trưng khi mua mèo anh lông ngắn black golden

Mua mèo anh lông ngắn béo

Tìm hiểu giá mua mèo anh lông ngắn sọc dưa

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/