Những ý tưởng decor văn phòng độc đáo

Rate this post

Một ý tưởng decor văn phòng làm việc mới lạ, độc đáo và ấn tượng có thể sẽ tạo nên nguồn cảm hứng sáng tạo cho mọi người trong văn phòng, và họ sẽ cảm thấy nơi mình không còn nhàm chán nữa.

Hôm nay noithatsaokim sẽ giới thiệu đến các bạn những ý tưởng decor văn phòng độc đáo, ấn tượng và thu hút sự chú ý của mọi người. Tạo không gian làm việc thoải mái cho mọi người.

1. Decor văn phòng với các mảnh xanh

Ý tưởng decor văn phòng ấn tượng, độc đáo

Ý tưởng decor nội thất văn phòng với những chiếc thảm cỏ nhựa được dán trên tường lên tường để tạo một không gian xanh tươi cho căn phòng, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn từ đó sẽ giúp mọi người cảm thấy thoải mái, tăng nguồn cảm hứng làm việc đạt được hiệu quả hơn.

Bạn có thể sử dụng những tấm thảm cỏ nhựa hay thảm có lá để trang trí văn phòng. Với cách trang trí này nó còn thể hiện nét độc đáo riêng biệt, tạo được ấn đối với nhân viên và khách hàng mỗi khi ghé thăm.

2. Ý tưởng Decor văn phòng

Decor văn phòng

Ý tưởng trang trí nội thất văn phòng với một chiếc kệ được đặt ở vị trí góc tường và được làm từ chất liệu kim loại mỏng.

Ở vị trí này bạn có thể đặt những chậu cây xanh nhỏ xinh cùng với những cuốn tạp chí, tranh ảnh và một chiếc đĩa nhạc mang phong cách hoài cổ, đèn trang trí biển để tạo nên một góc nhỏ như trở về hoài niệm, nét cổ điển với sự yên bình ở văn phòng làm việc.

Trong văn phòng làm việc nên đặt những chậu cây xanh nhỏ xinh trên từng bàn việc, và ở phía trên trần nhà bạn cũng có thể thiết kế kết hợp với những chiếc thanh xà ngang được làm từ chất liệu tre cùng với màu xanh của một bức tranh thiên nhiên như đang tạo nên một bức tranh thôn quê yên bình trong mỗi sớm mai, trong nơi làm việc giản dị chắc chắn sẽ khiến mọi người cảm nhận được sự thoải mái mỗi khi làm việc.

Ngoài ra, bạn có thể trang trí thêm những mẫu đèn trang trí riêng biệt, hay những thảm trải cỏ có màu xanh mướt giống như cỏ tự nhiên sẽ tạo nên một không gian mở thông thoáng, cùng với những chậu cây xanh nhỏ được trí ở một góc tường trên một chiếc tủ gỗ mộc mạc có những họa tiết đơn giản và ở nơi đây cũng có thể tạo ra một thư viện nhỏ để lưu trữ.

Góc nhỏ văn phòng có thể là một phòng hợp được tô điểm với tông màu hiện đại, màu trắng xám đơn giản cùng với một chậu cây xanh nhỏ xinh đã có thể tạo nên sự ấn tượng và khác biệt trong văn phòng.

Để tạo nên nét độc đáo riêng biệt cho phòng làm việc thì bạn có thể trang trí thêm một chiếc xe đạp được đặt ở một góc nhỏ trong văn phòng.

Còn đối với phòng họp cần sử riêng tư được ngăn cách với phòng làm việc bởi một bức tường kính những vẫn đảm bảo được sự thông thoáng cho căn phòng.

Tuy nhiên đây không phải là điều làm nên sự khác biệt của căn phòng, mà điểm khác biệt này được thể hiện qua cách trang trí nội thất văn phòng với những chiếc đèn trí màu trắng ở phía trên trần nhà hay những chiếc đèn chụp ấn tượng đã phá vỡ đi sự đơn điệu trên trần nhà mà chúng ta thường thấy ở những văn phòng làm việc hiện nay.

Một góc nhỏ trong thiết kế thi công nội thất văn chuyên nghiệp đa năng với một chiếc thảm trải sàn có màu sắc nổi bật, một bức tường có xanh gần gũi với thiên nhiên, một bức tranh cùng với hiệu ứng ánh sáng của những chiếc đèn trang trí sẽ tạo nên sự điểm riêng biệt, mới lạ nơi làm việc.

Trên đây là một số ý tưởng decor văn phòng mới lạ độc đáo, bạn hãy tham khảo những ý tưởng decor này để trang trí cho phòng làm việc của mình trông đẹp mắt mới lạ hơn để tạo được nguồn cảm hứng, sự thoải mái cho mọi người khi làm việc giúp đem lại hiệu quả công việc cao.

Mời bạn tham khảo thêm các sản phẩm nội thất của chúng tôi trên website http://sannhuakorea.com hoặc liên hệ 0915.868.808-0971.180.560 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

>>Xem thêm

4 bí quyết tạo nên không gian phòng khách ấn tượng cho ngôi nhà

Ngôi nhà đẹp khi có thiết kế ngoại thất đẹp đẽ