Nên mua đồng hồ Casio thể thao Mudmaster ở Việt Nam

5/5 - (1 vote)

Nên mua đồng hồ Casio thể thao Mudmaster ở Việt Nam

Casio là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng được nhiều người dân sử dụng bởi nó có độ bền tuyệt vời và thiết kế rất thời trang phù hợp với nhiều đối tượng. Trong dòng G-Shock của Casio thì Mudmaster là dòng thích hợp nhất với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng cũng như đặc trưng công việc của đại đa số người dân Việt Nam. Tại sao chúng tôi lại khuyên khách hàng nên lựa chọn dòng đồng hồ Casio thể thao Mudmaster. Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới:

Sự ảnh hưởng khí hậu, thổ nhưỡng, công việc tới đồng hồ

Khả năng chống bùn tuyệt đối của Mudmaster

Nước ta hiện nay về khí hậu chia ra làm 2 vùng cơ bản: khí hậu ôn đới ở miền Bắc và nhiệt đới ở miền Trung, miền Nam. Cơ bản 2 vùng khí hậu này thường mát mẻ vì trong không khí luôn có độ ẩm cao. Với miền Trung và Miền Nam mưa nhiều hơn, thường xuyên hơn. Về đất đai nước ta nằm trải dài theo bờ biển nên đất đai thường pha cát nhiều. Với các vùng trung du, tây nguyên thì chủ yếu là đất đỏ bazan.

Với hai yếu tố khí hậu và đất đai đã cho thấy nó ảnh hưởng tới đồng hồ hằng ngày thông qua việc sử dụng. Hơi ẩm có thể lọt vào đồng hồ hoặc các hạt bụi bẩn, cát nhỏ dễ dàng đi qua các khe hở để vào trong phá hủy bộ máy nếu chiếc đồng hồ Casio thể thao đó không có khả năng kháng bụi bẩn, bùn đất tốt.

Về công việc, Việt Nam chúng ta là một nước đang phát triển vì vậy chủ yếu phát triển nông nghiệp, công nghiệp nhẹ. Nên lao động chân tay chiếm chủ yếu trong tất cả các khâu. Vì vậy, việc va chạm, tác động trực tiếp với bùn đất, cát, chất lỏng là điều không thể tránh khỏi. Với những công việc yêu cầu độ chính xác về thời gian thì đồng hồ là thiết bị phù hợp nhất chứ không phải là điện thoại.

Yêu cầu đặt ra đó chính là phải có một dòng đồng hồ thể thao Casio đáp ứng được môi trường công việc, khí hậu, đất đai ở Việt Nam, có thể chống chịu lại mọi các yếu tố khắc nghiệt nhất.

Mudmaster – đồng hồ cho người Việt

Cấu trúc kháng nước, kháng bùn của Mudmaster

Tại sao, chúng tôi lại nói như vậy? Bởi Casio đã trang bị cho dòng đồng hồ Casio thể thao Mudmaster những công nghệ tiên tiến nhất có thể kháng nước, kháng bùn, chống rung gần như tuyệt đối. Mà ở Việt Nam môi trường làm việc với bùn đất, bụi bẩn là nhiều.

Khả năng chống nước, chống bùn của chiếc đồng hồ thể thao chính hãng Casio này có được bởi thiết kế đặc biệt. Phần nút bấm được làm bằng kim loại và được bao bọc bởi ống trục. Bên trong có nhiều lớp đệm giúp ngăn cản nước và bùn đất có thể đi vào bên trong bộ máy thông qua con đường này.

Ngoài ra, với dòng Mudmaster phần vỏ nhựa bọc cũng có các rãnh để bùn đất dễ dàng trôi xuống, không bám cặn trên bề mặt kính. Cấu trúc chống rung, chống sốc của G-Shock từ lâu đã được biết đến thông qua lớp vỏ rỗng bên ngoài giúp phân tán và giảm thiểu các lực tác động tới thân máy. Nó rất phù hợp với những công nhân đứng máy cắt, tiện, đục, bào,…

Với những vận động viên đua xe địa hình, chơi các môn thể thao vượt địa hình, bơi lội,… Thì Mudmaster đủ các tiêu chí đáp ứng để song hành cùng họ.

Đại đa số các dòng đồng hồ Casio thể thao G-Shock đều đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dân Việt Nam. Tuy nhiên, Mudmaster với khả năng kháng bùn, bụi bẩn hoàn hảo thì đây vẫn là một sự lựa chọn tuyệt vời hơn cả.

Ngoài ra, thiết kế đẹp, phong cách, thời trang cũng là một yếu tố quan trọng mà người dùng yêu thích dòng model này.

Bài viết trên đây phân tích một số yếu tố cơ bản về lý do vì sao nên chọn đồng hồ Casio thể thao Mudmaster khi sống ở Việt Nam. Tuy nhiên, nó phù hợp với những khách hàng làm việc trong môi trường có nhiều bụi bẩn, bùn đất thực sự. Nếu bạn thuộc đối tượng khác thì các dòng model như Frogman, Riseman, Gulfman, Gravity,… vẫn là một sự lựa chọn không hề kém cạnh.

Xem thêm:
https://noithatsaokim.com/danh-gia-dong-ho-dien-tu-nam-kim-so-ga-110-1adr-chinh-hang-casio/

https://noithatsaokim.com/ra-mat-dong-ho-g-shock-mrg-g2000bl-9a-ky-niem-sinh-nhat-ly-tieu-long/