Nhà đẹp với những ý tưởng thiết kế hết sức đẹp mắt

5/5 - (1 vote)

Khi gia chủ đã sở hữu ngôi nhà đẹp với những ý tưởng thiết kế hết sức đẹp mắt này, thì một số kiến trúc sư luôn ưu tiên sử dụng đồ nội thất có đa chức năng, và biến đồ vật này thành các sản phẩm nghệ thuật độc đáo như hiện nay.

Lắp đặt hệ thống kệ xuyên suốt

Ví dụ một ngôi nhà của gia chủ có bản thiết kế xuyên suốt, bao gồm như kệ sách, bồn rửa bát, hoặc bếp nấu ăn lẫn cả chỗ ngồi đọc sách trông rất thư giãn, thì gia chủ cũng nên nghĩ sao về việc này.

Bởi những ngôi nhà ống, về mặt chiều dài và sâu, lẫn cả mặt tiền hẹp nên sử dụng hệ của chính chiếc kệ này, tuy là khá xuyên suốt, nhưng vào chiếc kệ này, có độ giật cấp sàn ở dưới bề mặt đất để tách riêng khu vực đọc sách và gian bếp. còn mang lại sự thoải mái cho gia chủ.

Thiết kế cửa sổ chia ô

Chính vì vậy, gia chủ cũng nên áp dụng một bản thiết kế này, nếu ngôi nhà mình thiết khung cửa sổ bằng tấm kính lớn nhưng lại để không. Gia chủ có thể sắp đặt thêm một chiếc tủ trang trí bộ động cơ cho gian phòng với khung kệ gỗ ở đằng sau.

Vẫn không chỉ là chiếc kệ trang trí rất đơn thuần, mà gia chủ có thể sử dụng nó như bàn ăn hoặc bàn làm việc, và là khu thư giãn rất tuyệt vời.

Thiết kế bể bơi trong phòng khách

Đây chính là một ý tưởng rất thích hợp với mỗi không gian ngôi nhà, bởi còn được nhiều chủ nhà vô cùng thích thú như kiểu mẫu nhà này. Với tầm khu di động, bể bơi luôn được thiết theo dạng thông minh, sẽ phù hợp với từng kết cấu của ngôi nhà.

Tuy nhiên, gia chủ có thể đóng hoặc mở bể tùy ý, phải luôn nhờ vào cánh cửa đặc lực ở phía trên cùng. Trong khi gia chủ, không sử dụng bể bơi nữa, thì nên đóng cửa lại, để tạo nên một mặt nghe có vẻ là xuyên suốt, cũng giống như các phòng khác.

Lắp kệ treo tivi kết hợp bảng vẽ

Phương án treo một chiếc tivi chính đều là giải pháp rất hoàn hảo cho không gian phòng khách nào mà quá chật hẹp, hoặc vị trí góc cạnh nào, để có thể lắp đặt chiếc ti vi hợp lý nhất, cho tới chiếc kệ treo này, gia chủ vừa có một nơi rất đẹp để treo chiếc ti vi vừa là khu vực thỏa sức sáng tạo thật tuyệt vời cho không gian nhà.

Ngoài ra, gia chủ vừa có thể xem ti vi, và cùng mỗi thành viên trong gia đình thỏa sức sáng tạo trên một tấm ốp lưng của chiếc ti vi, ngay phía sau là mẫu thiết kế chiếc hộp treo đều có mica ốp lưng, có thể xoay bằng cách dễ dàng nhất.