Phân tích ích lợi và rủi ro khi mua kệ tivi thanh lý

5/5 - (1 vote)

Phân tích ích lợi và rủi ro khi mua kệ tivi thanh lý

Không phải tự nhiên rất nhiều người tiêu dùng có nhu cầu mua sắm kệ tivi lại băn khoăn trước những sản phẩm cũ. Kệ tivi thanh lý ngoài những lợi ích mà nó mang lại thì cũng tồn tại rất nhiều rủi ro, hạn chế. Cụ thể như sau:

Mua kệ tivi thanh lý có những lợi ích gì?

Một sản phẩm kệ tivi cũ cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Trong đó, bao gồm:

  • Tiết kiệm tối đa chi phí

Nếu như kệ tivi 100% mới chưa qua sử dụng có giá thành từ 4 triệu trở lên thì với một sản phẩm thanh lý giá sẽ rẻ hơn rất nhiều. Đây là lựa chọn tốt nhất khi bạn có kinh phí tài chính eo hẹp.

Phân tích ích lợi và rủi ro khi mua kệ tivi thanh lý

  • Dễ dàng chọn được mẫu kệ tivi ưng ý

Tại các cửa hàng thanh lý nội thất bạn sẽ dễ dàng tìm được mẫu kệ tivi có chất lượng, kiểu dáng mẫu mã ưng ý. Nguyên nhân là do sản phẩm được nhập từ nhiều nguồn.

  • Dễ dàng thay đổi và thanh lý khi cần

Khi bạn không có nhu cầu sử dụng kệ tivi của nội thất Đăng Khoa nữa hoặc muốn thay một mẫu khác mới hơn thì bạn có thể bán sản phẩm đó mà không phải tiếc hùi hụi. Ngoài ra, bạn cũng tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

==> https://noithatdangkhoa.com/danh-muc/550-mau-ke-tivi-phong-khach-dep-gia-re-chi-tu-15-trieu

Những rủi ro, hạn chế khi mua kệ tivi là hàng thanh lý

Ngoài những ưu điểm ở trên thì một mẫu kệ tivi cũ thanh lý cũng tồn tại rủi ro, hạn chế nhất định. Trong đó, điều mà phần nhiều người tiêu dùng lo lắng đó là: kệ tivi cũ có chất lượng kém, tuổi thọ sử dụng không cao.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn không đúng với hình ảnh được đăng tải kèm theo không có chế độ bảo hành. Hoặc bạn có thể mua phải kệ tivi cũ giá cao mà chất lượng thì hoàn toàn ngược lại.

Tại https://noithatdangkhoa.com bạn sẽ không còn phải lo lắng về những rủi ro khi mua kệ tivi cũ hay bất kỳ một sản phẩm nội thất thanh lý nào khác. Đây là địa chỉ chuyên phân phối sản phẩm nội thất cũ chất lượng đã được sửa chữa, tân trang kỹ lưỡng. Vì vậy nó có chất lượng và kiểu dáng như mới. Đặc biệt khách hàng luôn mua được những món đồ nội thất giá cực kỳ tốt kèm theo đó là chế độ bảo hành lâu dài.

Phân tích ích lợi và rủi ro khi mua kệ tivi thanh lý

Như vậy với những thông tin chia sẻ ở trên có thể thấy lựa chọn và sử dụng kệ tivi cũ cũng là một giải pháp tối ưu khi khả năng tài chính của bạn còn hạn hẹp. Tuy nhiên, để tránh những rủi ro có thể xảy ra thì bạn cần phải tỉnh táo, tìm hiểu kỹ lưỡng đồng thời đặt mua sản phẩm tại địa chỉ tin cậy như:

Ưu điểm vượt trội của tủ hồ sơ do nội thất Đăng Khoa cung cấp

Giới thiệu nhà lắp ghép khung thép