Quy trình dán phim cách nhiệt nhà kính, có thể bạn chưa biết

Rate this post

Hiện nay việc dán phim cách nhiệt nhà kính ngày càng trở nên phổ biến đã mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đặc biệt trong những ngày nhiệt độ tăng cao, nắng gắt, phim cách nhiệt ngày càng thu hút được sự quan tâm và tin dùng của người dân. Hầu hết khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính thường nghĩ rằng quy trình dán phim cách nhiệt nhà kính cũng giống như dán đề can và muốn mua về tự dán.

quy trình dán phim cách nhiệt cửa sổ nhà riêng
quy trình dán phim cách nhiệt cửa sổ nhà riêng

Nhưng việc dán phim cách nhiệt cần phải có kỹ thuật và dụng cụ chuyên nghiệp, hôm nay Phim cách nhiệt Hoàng Gia sẽ cùng các bạn tìm hiểu quy trình dán phim cách nhiệt cần những công nghệ gì và các bước thi công như thế nào?

Quy trình dán phim cách nhiệt dành cho nhà kính

Thoạt nhìn, việc dán phim cách nhiệt có vẻ dễ dàng. Nhưng không phải ai cũng làm được nếu chưa được hướng dẫn kỹ thuật dán phim cách nhiệt. Ngoài kỹ thuật, các dụng cụ dùng để dán phim cách nhiệt bao gồm: khăn sạch, máy cắt phim, bình xịt nước, dung dịch, thước kẻ, giẻ lau… Các bước dán phim cách nhiệt:

Bước 1: Đo diện tích mặt kính cần dán

Đây là bước đầu tiên trong quá trình dán phim, bạn cần đo diện tích kính cần dán phim cách nhiệt để ước lượng số lượng cần dán sao cho tránh lãng phí quá nhiều thời gian và chi phí.

Bước 2: Làm sạch sẽ tấm kính

Rất quan trọng trước khi thi công, nó ảnh hưởng rất lớn đến việc dán phim cách nhiệt có đẹp không. Do đó, trước khi thi công, kính phải được lau thật sạch để loại bỏ bụi hoặc lớp keo do phim cũ để lại, đồng thời cắt bớt gioăng kính để dán phim dễ dàng và đẹp hơn. Quan trọng nhất, không sử dụng vải không có xơ để lau kính.

gạt nước trước khi vào phim cách nhiệt, chống nắng
gạt nước trước khi vào phim cách nhiệt, chống nắng

Bước 3: Cắt phim theo kích thước đã đo

Sau khi lau, phim cách nhiệt cần được cắt cho vừa với diện tích cần dán kính. Dung dịch này sau đó được phun lên kính để tạo thành một màng mỏng.

Lưu ý: Không được dính vào nhau khi bóc phim cách nhiệt, chỉ cần bóc dung dịch và xịt lên bề mặt có lớp keo dính để tránh bụi và phim gập lại với nhau.

Bước 4: Xé lớp nilon và dán phim

Bước tiếp theo là dán phim cách nhiệt lên kính cần dán, cân đối, căn chỉnh cho chính xác trước khi dán keo, dùng khăn lau kính lau sạch nước. Bước này cần làm nhanh để keo không bị khô và dính vào kính.

Bước 5: Cắt phim lại cho vừa với mép kính

Sau khi dán phim tiếp tục cắt bỏ mép phim cách nhiệt sát mép kính, tránh để lâu hơn mép kính sẽ bị bong và bị bám bụi.

Hãy chắc chắn làm theo các bước cẩn thận và chính xác theo trình tự, vì việc bóc lớp cách nhiệt có thể làm ố kính (vì lớp keo này rất bền) và làm hỏng màng kính nếu không thực hiện đúng cách.

Bước 6: Kiểm tra lại mép phim để đảm bảo không có phần thừa để tránh bụi bám vào.

Xem thêm Quy trình dán phim nhà kính tại: https://hoanggiafilm.com/quy-trinh-dan-phim-cach-nhiet-nha-kinh/

Hãy chắc chắn làm theo các bước cẩn thận và chính xác theo trình tự, vì việc bóc lớp cách nhiệt có thể làm ố kính (vì lớp keo này rất bền) và làm hỏng màng kính nếu không thực hiện đúng cách.

Trên đây là các bước chi tiết của quy trình dán phim cách nhiệt nhà kính. Phim cách nhiệt dán đúng theo các bước trên sẽ bóng đẹp, không bị bọt khí và xô lệch. Điều này sẽ giúp hạ nhiệt nhanh chóng không gian nhà bạn, giảm hiệu suất làm việc của các thiết bị điện, tiết kiệm chi phí, bảo vệ sự riêng tư, bảo vệ sức khỏe cũng như đồ đạc khỏi những tác động có hại. tia có hại.

Thông tin liên hệ dán phim cách nhiệt nhà kính tại HN và HCM uy tín chuyên nghiệp:

1. Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Hoàng Gia

2. 51/22 Cao Thắng, Quận 3, HCM

3. 43A Ngõ 276 Đại Từ, Quận Hoàng Mai, HN

4. Website: https://hoanggiafilm.com/

Đọc thêm:

– Những điều cần biết về Phim cách nhiệt màu đen, chống nắng

– Tại sao mái kính cường lực mang đến khả năng tùy biến vô hạn?