Sở hữu ngay căn hộ Hưng Thịnh quận Tân Phú dưới 1 tỷ

5/5 - (1 vote)

Những lớp trẻ khi mới lập gia đinh, tìm được công việc ổn định, không phải ai cũng đã tự sở hữu 1 căn hộ cho riêng mình. Hiện nay có rất nhiều những căn hộ đẹp nhưng mức giá của nó khá là đắt. Đối với thế hệ 8x trong thời đại ngày nay thì có thể sở hữu căn hộ 8x Đầm Sen, là một trong những căn hộ Hưng Thịnh quận Tân Phú mà bạn có thể tham khảo.

Giá thành căn hộ 8x Đầm Sen hợp lý

Khi mua nhà, vấn đề mà hầu như tất cả các khách hàng đều sẽ mắc phải đó chính là về kinh tế. Có rất nhiều người sẽ có đủ điều kiện kinh tế để mua căn hộ riêng cho mình, nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều những khách hàng sẽ không có điều kiện để sở hữu cho mình những căn hộ đắt tiền. 

Vậy nên đối với những khách hàng thuộc thế hệ 8x, khi đã ổn định về kinh tế, ổn định về gia đình thì có thể tham khảo 8x Đầm Sen, 1 trong những căn hộ Hưng Thịnh quận Tân Phú. Dự án này phù hợp với nhu cầu kinh tế của những đối tượng khách hàng này bởi vì nó có mức giá là dưới 1 tỷ đồng. 

Vậy nên những đối tượng khách hàng có kinh tế tầm khá hoặc là trung bình thì có thể tham khảo căn hộ 8x Đầm Sen này, vì dự án này có thể trả góp đều được. 

Thiết kế căn hộ hiện đại. 

Sở hữu ngay căn hộ Hưng Thịnh quận Tân Phú dưới 1 tỷ

Thiết kế của căn nhà cũng sẽ liên quan đến việc khách hàng có lựa chọn hay không. Hầu như các khách hàng ngày nay đều rất thích những căn hộ có kiểu thiết kế hiện đại và đi theo xu hướng của thời đại. Vậy nên căn hộ 8x Đầm Sen đã được thiết kết theo phong cách trẻ trung và cực kì phù hợp với những thế hệ 8x ngày nay. 

Thiết kế hiện đại công thêm có viêw đẹp, hầu như tất cả các căn hộ trong căn hộ Hưng Thịnh quận Tân Phú này đều có thiết kế ban công, view hướng ra thành phố, bạn có thể ngắm toàn bộ thành phố từ trên cao, bên cạnh đó thì đây là hướng mà bạn có thể đón nắng và gió hàng ngày, 

Sở hữu nhiều tiện ích trong khu 

Tiện ích nội khu và ngoại khu là một trong những nhân tốt quyết định khách hàng có lựa chọn dự án đó hay không. Vừa hay thì căn hộ Hưng Thịnh quận Tân Phú có rất nhiều tiện ích cho người dân sinh sống ở đây. 

– Công viên nội khu. Nếu bạn muốn tìm địa điểm vui chơi giải trí, đi dạo hàng ngày thì đã có công viên ở ngay trong khu  vực mà bạn sinh sồng, vừa đảm bảo an toàn mà không gian vui chơi lại rộng rãi và thoáng mát. 

– Có hầm để xe rộng rãi. 

Vấn đề gửi xe luôn là vấn đề nhức nhối và được cư dân quan tâm đến. Bởi vì có nhiều khu chung cư lớn, vì quá nhiều hộ dân, đâm ra là có quá nhiều các phương tiện. Nên khu chung cư 8x Đầm Sen đã giải quyết được vấn đề hầm gửi xe với diện tích hầm gửi rộng rãi, có cả hầm cho xe máy và xe ô tô nên cư dân không cần lo lắng về vấn đề này. 

Xem thêm:

>>> Cách trang trí phòng ngủ đơn giản mà không phải ai cũng biết

Sở hữu ngay căn hộ Hưng Thịnh quận Tân Phú dưới 1 tỷ

– Hệ thống thang máy cực kì nhanh nhạy và rộng rãi. 

Để có thể phục vụ tốt nhất cho nhu cầu đi lại của người dân trong khu, thì căn hộ Hưng Thịnh quận Tân Phú đã hoàn thành với hệ thống thang máy cực kì hiện đại và chất lượng, thang máy rộng rãi nên đảm bảo có thể đi được nhiều người cùng 1 lúc. 

Sở hữu ngay căn hộ Hưng Thịnh quận Tân Phú dưới 1 tỷ

Với những tiện ích đem đến để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của dân sinh sống, 8x Đầm Sen của căn hộ Hưng Thịnh quận Tân Phú chính là một trong những dự án đáng để sinh sống. 

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

Trụ sở 1: 110 – 112 – Trần Quốc Toản – Phường 7 – Quận 3 – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trụ sở 2: 53 – Trần Quốc Thảo – Phường 7 – Quận 3 – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0949.600.555 

Email: [email protected]

Website: https://batdongsanhungthinh.com.vn/

Xem thêm:

>>> Ngoại Thất Là Gì?