Làm thế nào để nhận biết tem kiểm định bình chữa cháy chính hãng?

Để đề phòng chảy nổ, hiện nay có rất nhiều thiết bị chữa cháy được bán ra thị trường, đặc biệt là bình chữa cháy. Cũng chính vì xuất hiện tràn lan trên thị trường mà nhiều nơi cung cấp sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc rõ ràng. Vì thế, để nhận biết bình chữa cháy tốt hay hàng kém chất lượng hãy kiểm tra tem kiểm định bình chữa cháy, nhờ chúng mà ta có thể phân biệt được hàng nhái để tránh mua lầm.

Làm thế nào để nhận biết tem kiểm định bình chữa cháy

Để có thể tìm được chiếc bình chữa cháy chất lượng, trong đại đa số bộ phận khách hàng cũng chính vì những sản phẩm như vậy đã gây tâm lý hoang mang, phân vân không biết phải chọn đại lý nào uy tín nhưng vẫn đảm bảo được giá thành phải chăng và đặc biệt còn được chứng nhận sản phẩm chất lượng từ bộ công an, cục phòng cháy chữa cháy kiểm định.

Công ty cổ phần xây dựng và xuất nhập khẩu nắm bắt được những yếu tố đó và nhu cầu từ thị trường đã đem đến cho thị trường những bình chữa cháy tốt nhất được kiểm định từ Cứu hộ chứng nhận các sản phẩm do công ty phân phối, Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn phân phối có các thông số kỹ thuật phù hợp với các quy định PCCC, để có thể lưu hành trên thị trường và đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Như chúng ta đã biết những sản phẩm, thiết bị, vật tư PCCC trên thị trường kinh doanh hiện nay rất dễ dàng mua phải những sản phẩm trôi nổi trên thị trường và không rõ nguồn gốc. Và không thiếu những trường hợp mua nhẩm phải những sản phẩm kém chất lượng.

Địa chỉ mua tem kiểm định bình chữa cháy

Với những tai nạn bắt nguồn từ bình chữa cháy kém chất lượng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được trên google hay một số báo lớn mà rất nhiều người vô tình hay không may mắn gặp phải.

Có rất nhiều loại như  bình chữa cháy phát nổ, bình chữa cháy nổ trong xe ô tô, bình chữa cháy xịt không ra khí, …

Tập Đoàn PCCC nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng đã đem ra thị trường những bình chữa cháy đã qua được quá trình kiểm định đặc biệt về kỹ thuật, chất lượng cũng như chữa cháy chất lượng nhất trước khi xuất xưởng. Đặc biệt bình chữa cháy có các thông số kỹ thuật phù hợp bảo đảm chất lượng của Bộ Công An, chữa cháy và cứu nạn, đã được kiểm định và dán tem cục cảnh sát phòng cháy, cứu hộ chứng nhận. Để có thể lưu thông trên thị trường thiết bị cần đủ tiêu chuẩn cho các phòng cháy, bảo đảm độ an toàn trong khi sử dụng nhất cho người sử dụng.