Tìm hiểu giá mua mèo anh lông ngắn sọc dưa

4/5 - (1 vote)

Trong khoảng thời gian gần đây, cư dân mạng thưởng truyền nhau những bức ảnh thú vị đáng yêu về những chú mèo Anh lông ngắn có bộ lông nhìn rất “hổ báo”. Những chú mèo đó được gọi là mèo Anh lông ngắn sọc dưa, hoặc tên là mèo Anh lông ngắn màu classic Tabby. Vậy chúng có đặc điểm gì nổi bật? Và giá mua mèo anh lông ngắn sọc dưa tại thị trường Việt là bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Đặc điểm nổi bật mèo Anh lông ngắn sọc dưa

Mèo Anh lông ngắn sọc dưa thực tế là mèo ALN có bộ lông mang họa tiết classic tabby. Chúng thuộc và dòng mèo Anh lông ngắn tabby. Những bộ lông Họa tiết Classic tabby là những bộ lông có kiểu họa tiết vân tròn xoáy to dọc theo hai bên xương sườn của chú mèo Aln. Bộ lông là sự kết hợp giữa những đường vân đậm màu hài hòa với nhau một cách rất mềm mại. Giống mèo này rất được yêu thích bởi sự đặc biệt độc đáo và đáng yêu.

Họa tiết của những chú mèo lông ngắn sọc dưa thường có họa tiết hình con bướm ở trên vai.  Hai bên vai của hình bướm này đều phải rõ ràng sắc nét cả phía trên và dưới. Phần cánh bướm sẽ được chia nhỏ theo các mảng màu nhạt hơn.

Những chú mèo này có một đường sọc dài dẫn từ hình con bướm này xuống đến đuôi. Và đường sọc này sẽ không bị đứt đoạn, hai bên sẽ có các sọc ngang hai bên, chạy liên tục theo chiều dài trên lưng mèo.

Hai bên sườn của con mèo luôn có một vết thuôn dài hình con sò lớn, với ít nhất một vòng liên tục và không bị đứt gãy ở xung quanh. Ở đuôi phải có các vòng tròn nhẫn khép kín ở mèo anh lông ngắn sọc dưa.

Mèo Anh lông ngắn sọc dưa thực tế là mèo ALN có bộ lông mang họa tiết classic tabby

Giá mua mèo anh lông ngắn sọc dưa hiện nay  

Dù đây là màu sắc lạ nhưng chúng cũng không quá quý hiếm nên giá thành của chúng không quá cao. Tuy nhiên chúng sẽ vẫn đắt hơn mèo Anh lông ngắn màu xám xanh từ  2 – 3 triệu/ bé. 

Những em mày được sinh sản trong nước sẽ có giá 12 triệu/ bé. Với loại nhập khẩu thì sẽ có giá tối thiểu là 4000 USD 1 bé. Giá thành của những bạn mèo mày còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa, ví dụ như: ngoại hình cơ thể, nguồn gốc xuất xứ, gia phả, giấy tờ chứng nhận,… 

Giá mua mèo anh lông ngắn sọc dưa hiện nay  

Lời kết

Cảm ơn bạn đọc đã đồng hành cùng chúng tôi để tìm hiểu về những bạn mèo Anh lông ngắn sọc dưa độc đáo, đáng yêu. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết và yêu thương hơn những bé mèo xinh xắn này. Nếu bạn có nhu cầu mua mèo anh lông ngắn sọc dưa hay có khúc mắc gì về việc nuôi dưỡng, chăm sóc mèo. Hãy gọi điện tới số Hotline của AZPET Shop để được tư vấn 24/7 nhé.

Xem thêm bài viết:

Đặc điểm đặc trưng khi mua mèo anh lông ngắn black golden

Mua mèo anh lông ngắn béo

Tìm hiểu giá mua mèo anh lông ngắn sọc dưa

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/