Truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 16: Lòng trắc ẩn

Rate this post

Lòng trắc ẩn là tiêu đề chương thứ 16 bộ truyện tranh manga Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc truyện tranh hay hoặc Jujutsu Kaisen tiếng Việt tại đây: Chú thuật hồi chiến

Nội dung truyện tranh Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến chap 16

Các đồng minh của Jogo giải cứu anh ta khỏi tình huống bấp bênh và quay trở lại với người đeo nhẫn bí ẩn của họ: Mahito. Trong khi đó, các học sinh từ trường Trung học Jujutsu Kyoto đến để chế nhạo các học sinh trường đối thủ của họ.

Pseudo-Geto và Hanami quan sát từ trên vách đá và quyết định xem họ có muốn cứu Jogo hay không. Geto từ chối để bất kỳ ai từ Trường Jujutsu nhìn thấy. Anh ấy nói rằng Hanami có thể làm như vậy nếu anh ấy muốn, nhưng anh ấy không chắc liệu các linh hồn bị nguyền rủa có cảm thấy bất kỳ mối quan hệ nào với nhau hay không. Hanami bỏ đi sau khi nói điều gì đó bằng một ngôn ngữ khác khiến Geto khó chịu.

Hanami giải cứu Jogo trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 16

Satoru cố gắng tra hỏi Jogo nhưng vô ích. Đột nhiên một mũi nhọn lớn gần như tấn công Satoru. Nó xuyên qua mặt đất và mọc lên một khu vườn hoa, khiến các pháp sư mất tập trung đủ lâu để Hanami lao vào và cứu Jogo. Khu vườn sinh ra một con quái vật lời nguyền bằng gỗ tấn công Yuji. Satoru cứu học trò của mình, nhưng những lời nguyền khác xoay sở để chạy thoát.

Satoru rất ấn tượng với linh hồn bị nguyền rủa đã cố gắng che giấu sự hiện diện của nó và tuyên bố rằng mọi thứ đang trở nên vui vẻ. Anh ấy nói với Yuji rằng anh ấy muốn tất cả học sinh của mình đủ mạnh để đánh bại những lời nguyền như thế.

Gojo sensei có kế hoạch tiếp tục huấn luyện Yuji trước khi nhận những nhiệm vụ khó khăn. Sau đó, anh ấy sẽ quay trở lại tại sự kiện giao lưu, điều mà Yuji vẫn chưa biết gì về nó.

Kẻ chủ mưu bị lộ trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 16

Trong khi đó, Kiyotaka Ijichi gặp Hiệu trưởng Yaga, nhưng người sau đó rất buồn vì sự vắng mặt của Satoru. Geto gặp gỡ các cộng sự của mình ở một miền khác và hai người còn lại tiến sát phía sau. Tất cả đều có kế hoạch làm hết sức mình để phong ấn Satoru vào ngày 31 tháng 10 tại Shibuya.

Trong khi Megumi và Nobara đang làm việc lặt vặt cho Maki, cô và Panda thảo luận về tình huống liên quan đến các trường Cao cấp và Jujutsu High sau sự cố lời nguyền trần tục. Họ biết không chắc các đối thủ ở Kyoto của họ sẽ đến dự cuộc họp, nhưng họ vẫn biết những người đó có thể vẫn đến vì họ thích nói chuyện rác rưởi.

Các sinh viên Kyoto đến để đe dọa các đối thủ trẻ hơn của họ trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 16

Một trong số họ là em gái của Maki, Mai Zenin, và người còn lại là năm ba, Aoi Todo. Cả hai đều xúc phạm Yuji, người vẫn được cho là đã chết. Các sinh viên năm nhất đến từ Tokyo phớt lờ miếng mồi ngon rõ ràng của đối thủ. Aoi bước tới và chuẩn bị chiến đấu, quyết tâm xem liệu họ có phải là những người thay thế xứng đáng cho Okkotsu hay không.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Jujutsu Kaisen tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 24: Bước tiến mới của Goku

Dịch vụ chăm sóc ông tại bệnh viện mang đến những lợi ích gì?