Tư vấn chọn dàn karaoke gia đình chất lượng cao, chi phí tốt cho gia đình bạn

5/5 - (1 vote)

Bạn và các thành viên trong gia đình mình đều yêu thích hát karaoke? Thế nhưng bạn mơ hồ và không biết phải bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay bài viết này để có cho mình thêm kiến thức trong việc lựa chọn dàn karaoke gia đình chất lượng cao nhé!

Nên xác định không gian phòng giải trí

Thực tế, mỗi một thiết bị âm thanh, sẽ được thiết kế phù hợp với khả năng hoạt động ở một diện tích và không gian nhất định. Do đó, bạn nên cung cấp con số chính xác về diện tích nhà ở cho nhân viên tư vấn, để được giới thiệu dàn karaoke có kích thước phù hợp. Kích thước thông thường của phòng hát karaoke gia đình thường dao động từ 20 đến 40m2. 

Bạn nên cung cấp con số chính xác về diện tích nhà ở cho nhân viên tư vấn, để được giới thiệu dàn karaoke có kích thước phù hợp

Xem Thêm : Ngoại Thất Là Gì?

Xem Thêm : Cách trang trí phòng ngủ đơn giản mà không phải ai cũng biết

Xác định chi phí đầu tư ban đầu

Điều này cực kỳ quan trọng trong quá trình chọn mua dàn karaoke. Nếu bạn chỉ bỏ ra từ 5 đến 10 triệu đồng, bạn sẽ không thể sở hữu trong tay một bộ dàn karaoke gia đình với đầy đủ các thiết bị và chất lượng âm thanh chất lượng vượt trội.

Bạn nên xác định số chi phí mà gia đình bạn bỏ ra để mua dàn karaoke gia đình, từ đó có thể lựa chọn được dòng sản phẩm chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu của bản thân

Thực chất trên thị trường có khá nhiều dàn karaoke giá rẻ mà vẫn hát ổn. Nhưng chắc chắn nó sẽ không  thể đem lại chất lượng âm thanh chuẩn, hay, cảm xúc giải trí trọn vẹn và thăng hoa như bạn và các thành viên trong gia đình mong muốn được. Do đó, bạn nên xác định số chi phí mà gia đình bạn bỏ ra để mua dàn karaoke gia đình, từ đó có thể lựa chọn được dòng sản phẩm chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu của bản thân.

Cần phải xác định thiết bị phối ghép phù hợp

Trong trường hợp, gia đình bạn muốn mua trọn  bộ dàn karaoke, thì không cần phải tìm hiểu và mua thêm các thiết bị phối ghép để hoàn thiện. Bởi các nhãn hàng và nhà sản xuất đã tính sẵn cho bạn, để khách hàng lựa chọn được thiết bị phối ghép phù hợp.  Còn nếu gia đình bạn đã có sẵn một số thiết bị như ampli hay loa và chỉ muốn mua thêm một số thiết bị phối ghép để hoàn thiện bọ dàn thì cần lưu ý một số điểm sau:

Khi có mong muốn phối ghép thêm loa siêu trầm, bạn nên chọn các mẫu loa Sub điện, có trang bị ampli riêng bên trong

Khi có mong muốn phối ghép thêm loa siêu trầm, bạn nên chọn các mẫu loa Sub điện, có trang bị ampli riêng bên trong. Còn muốn phối ghép thêm main công suất nên chọn các cặp loa đi cùng có công suất tương đương với công suất main. Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về các dòng loa âm thanh,  để có thể chọn được cho gia đình mình một dàn karaoke ưng ý thì có thể click vào link bài viết này: https://vfun.vn/loa-am-tran/

Để lắp đặt âm thanh liên hệ Vfun Audio

Xem Thêm : 

Xem Thêm :