Xu hướng nội thất hàng đầu năm 2019

Xu hướng nội thất hàng đầu năm 2019
Rate this post

Đầu năm 2019 rất nhiều người bắt đầu nghĩ về việc chuyển nhà hoặc làm mới thiết kế nội thất của ngôi nhà hiện tại của họ. Cho dù bạn đang tìm kiếm một phong cách hoàn toàn mới, hoặc chỉ cần một vài cú chạm để giữ cho không gian của bạn theo xu hướng, bài viết này sẽ khám phá một số xu hướng hàng đầu trong thiết kế nội thất cho năm 2019 và cách bạn có thể dễ dàng áp dụng chúng vào nhà của bạn.

Xu hướng nội thất hàng đầu năm 2019

1. Xu hướng Sofa

Hy vọng sẽ thấy nhiều loại vải sofa khác thường làm xuất hiện nhiều hơn trong các gia đình và tạp chí trong năm nay, đặc biệt, cả vải lanh và nỉ nhung. Vải lanh có vẻ ngoài tự nhiên, im lặng, rất phù hợp với sự nhiệt tình hiện tại cho phong cách Scandinavia thoải mái và kết hợp tốt với cây và gỗ sáng. Mặt khác, có một cái nhìn sang trọng hơn rất nhiều, hoàn hảo cho các mảnh đồ tuyên bố và hoạt động đẹp trong màu sắc đậm, nổi bật.

Xu hướng nội thất hàng đầu năm 2019

Thiết kế táo bạo, hoa văn và màu sắc, nói chung, là một cách tuyệt vời để cập nhật không gian sống của bạn và giữ cho nó thời trang. Đặc biệt, ghế sofa lấy cảm hứng từ nghệ thuật luôn được ưa chuộng và sử dụng màu sắc tươi sáng và sạch sẽ, hình dạng hình học có thể dễ dàng được sử dụng để cập nhật nội thất của bạn, cho dù với một chiếc ghế sofa hoàn toàn mới hoặc đơn giản với một tấm thảm mới và đệm phân tán.

Xem thêm: Một số ghế sofa đang hot nhất năm 2019

Sofa góc có thể sẽ tiếp tục là một lựa chọn thực sự hợp thời trang, đặc biệt khi cuộc sống căn hộ và tối đa hóa không gian nhỏ tiếp tục là một chủ đề cho nhiều người mua nhà. Những đường nét đơn giản, không cầu kỳ và màu sắc ấm áp nhưng trung tính đang là xu hướng cho những chiếc ghế sofa thoải mái, dễ chịu này. Cụ thể, ghế sofa góc rời cung cấp một cơ hội để bố trí phòng khách của bạn theo những cách khác nhau tùy thuộc vào hiệu quả bạn muốn đạt được. 

2. Xu hướng màu sắc phòng

Một chủ đề chính cho thiết kế nội thất năm 2019 sẽ là sự kết hợp của màu sắc tự nhiên, kết cấu và vật liệu; tính xác thực và phong cách phản ánh một lối sống thoải mái hơn. Về bảng màu: thử các sắc thái của rừng cây mềm mại như màu nâu nhạt, nấm và những nét dịu dàng của màu xanh lá cây bị tắt tiếng. Sự pha trộn của các tông màu đất tạo cảm giác ấm áp, hấp dẫn để sống, đồng thời cũng thông minh và thời trang.

Xu hướng nội thất hàng đầu năm 2019

Đối với những người thích màu sáng hơn, cảm hứng vẫn có thể được tìm thấy trong tự nhiên bằng cách sử dụng màu san hô sáng, màu xanh lá cây rừng phong phú hoặc tông màu đất ấm.

Tương tự, năm 2019 chắc chắn sẽ thấy nhiều xu hướng về các màu đậm như xanh lá chanh, hồng nóng hoặc xanh điện. Được sử dụng một cách tiết kiệm, trên một bức tường đặc trưng hoặc một mảnh đồ nội thất trung tâm, đây là một cách hoàn hảo để mang lại một cái nhìn hiện đại cho không gian sống của bạn.

3. Xu hướng thiết kế nội thất

Để phù hợp với chủ đề của chủ nghĩa tự nhiên, và tạo ra một không gian thoải mái, cây cảnh tất nhiên là một lựa chọn rõ ràng. Có cây trong phòng khách của bạn không bao giờ lỗi mốt, nhưng rất nhiều cây xanh được lựa chọn cẩn thận trong các chậu cây được lựa chọn tốt là đặc biệt theo xu hướng trong năm nay.

Bạn có thể tiếp tục chủ đề về màu sắc tự nhiên và vật liệu với những chậu cây này, cũng như các mảnh khác như gương và ảnh. Đá màu xám ấm, gỗ khai hoang, những vật liệu đẹp, chân thực để sử dụng cho các phụ kiện xung quanh nhà.

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: http://sofaz.vn

Xem thêm:

– Hướng dẫn mua ghế sofa nhiều màu sắc

– Cách trang trí phòng khách gia đình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *