Một số lưu ý trước khi mua két sắt cho nội thất gia đình

Rate this post

Ngày nay nhu cầu được cất giữ và lưu trữ tài sản tại nhà tăng cao chính vì vậy két sắt đã trở thành vật dụng khá phổ biến tại những gia đình Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu mua két sắt cho gia đình mình hãy tham khảo một số lưu ý cần thiết dưới đây

1. Nên chọn mua két sắt có chỉ số chống cháy và an toàn cao

Nhiều người vẫn hay nhầm lẫn 2 chỉ số này với nhau. Có nhiều loại két sắt an toàn về hệ thống khoá, bản lề, chốt trong… nhưng lại không có khả năng bảo vệ tài sản trong trường hợp có hoả hoạn. Các loại két sắt được thiết kế đúng tiêu chuẩn sẽ gồm lớp chống cháy đặc biệt giữa 2 lớp vỏ thân két sắt. Lớp chống cháy có tác dụng ngăn truyền nhiệt và gây cháy trong lòng két. Các loại két sắt Hòa Phát đều có tính năng chống cháy, chịu đc nhiệt độ trên 1000 độ C trong thời gian tương đối lâu.

Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý trên thị trường đã xuất hiện các két sắt làm giả, không có khả năng chống cháy, bên trong nhồi rất nhiều cát để tăng cân nặng.

2. Két sắt nên có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng

Các loại két sắt gia định thường có khối lượng từ 10-150 kg. Với nhu cầu lưu trữ và bảo vệ một số đồ đạc như giấy tờ, tiền, nữ trang….bạn không nên lựa chọn các loại quá to dành cho công ty vì sẽ gây lãng phí, tốn diện tích,

Bạn cũng cần nhớ một điều rằng, không phải két sắt to sẽ an toàn hơn két sắt nhỏ. Các loại két sắt chính hãng đều được sản xuất đạt tiêu chuẩn an toàn về khoá và khả năng chống cháy.

Nếu bạn muốn mua két sắt để ngoài, hãy lựa chọn két sắt loại có khối lượng nặng (trên 80 kg) để gây khó khăn cho kẻ gian nếu muốn vận chuyển két đi nơi khác. Nếu sử dụng két sắt nhỏ, nhẹ, nên mua két sắt âm tường.

3. Két sắt có hệ thống khoá thiết kế thông minh

Trên thị trường hiện nay có một số loại két sắt sử dụng biện pháp khoá vân tay, khoá thẻ từ, khoá cơ thông minh, khoá điện tử. Trong đó khoá điện tử và khoá cơ được nhiều người ưa chuộng hơn cả. Bởi khoá vân tay thường có tuổi thọ không cao bằng, mặc dù chúng chính xác với độ bảo mật cao nhưng cũng thường xảy ra các lỗi phần mềm.

Nhà sản xuất thường kết hợp: khoá điện tử với ổ khoá chìa, khoá cơ với ổ khoá chìa, hoặc cả 3: khoá cơ, khoá điện tử, khoá chìa trên 1 két sắt để tạo sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng (trường hợp quên mã số, hết pin có thể dùng khoá chìa để mở mà không cần sự hỗ trợ từ nhà cung cấp).

4. Két sắt Hòa Phát – Sự lựa chọn số 1 cho gia đình bạn!

Nếu như bạn đang phân vân vì chưa biết mua két sắt loại nào tốt hay mua két sắt ở đâu? Hãy đến với chúng tôi Công ty Két sắt Hòa Phát 

Ngoài mảng cung cấp nội thất nói chung (nội thất văn phòng – gia đình – trường học), nội thất Hòa Phát nói riêng, chúng tôi còn chuyên bán két sắt điện tử và két sắt số cơ. Đủ 2 dòng két sắt chống cháy và két sắt an toàn.

Khách hàng có thể ghé qua showroom để trực tiếp được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm thực tế tại Số 386 đường mỹ đình Hà Nội hoặc nếu ở xa có thể đặt hàng trực tuyến tại địa chỉ website https://ketsathoaphat.com/. Mọi thắc mắc xin liên hệ số HOTLINE 1800.9235 để được giải đáp