Truyện tranh Dragon Ball Super chap 24: Bước tiến mới của Goku

Rate this post

Bước tiến mới của Goku là tiêu đề chương thứ 24 của bộ truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: truyện tranh hoặc Dragon Ball Super chap 24 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 24

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 24:

Nằm trên mặt đất, Goku và Vegeta tự hỏi tại sao quá trình hợp nhất Potara của họ lại kết thúc sớm như vậy. Trunks tương lai bị sốc, và Gowasu suy luận rằng Vegito đã tiêu diệt sớm vì sức mạnh to lớn của anh ta hẳn đã làm mất ổn định sự hợp nhất, cũng lưu ý rằng vì Zamasu hợp nhất vẫn chưa tan rã nên thời hạn ngắn hơn nhiều đối với người bình thường. Zamasu hợp nhất trách móc cả hai vì cố gắng sử dụng kho báu của các vị thần, tạo ra các cổng nhỏ cho các cuộc tấn công của anh ta để tấn công Goku và Vegeta không ngừng từ phía sau lưng của họ. Future Trunks hỏi Shin rằng họ còn bao lâu nữa cho đến khi Fused Zamasu tiêu diệt được, và Shin cho rằng họ sẽ còn khoảng 20 phút nữa. Trunks tương lai chuẩn bị tham gia trận chiến, nhưng Shin cố gắng thuyết phục anh ta không nên.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 24

Trong khi Goku và Vegeta tự ước rằng họ có thêm Đậu Senzu, Shin hối hận vì đã chấp nhận vị trí của Supreme Kai, lưu ý rằng nếu anh ấy ở lại làm học trò cho Supreme Kai trước đó, anh ấy sẽ giữ được khả năng chữa bệnh của mình. Gowasu nhắc anh ta rằng do chấp nhận vị trí, họ có thể đến dòng thời gian trong tương lai bằng cách sử dụng Chiếc nhẫn thời gian. Trunks tương lai tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của họ, và tiết lộ rằng anh ta từng là người học việc cho Shin của dòng thời gian của mình, thậm chí còn trải qua nghi lễ chính thức. Shin, ngạc nhiên khi nghe điều này, nói với Future Trunks rằng anh ta nên có khả năng chữa bệnh. Future Trunks, khi nghe điều này, nhận ra rằng khi Future Mai bị thương bởi Goku Black trước chuyến đi đầu tiên của anh ấy đến hiện tại, và khi Gowasu bị Black đâm chết, chính năng lực chữa bệnh bẩm sinh của anh ấy đã phục hồi họ trong tiềm thức. Trunks tương lai chuẩn bị đi ra ngoài để chữa trị cho Goku và Vegeta, nhưng anh ta bị rung chuyển bởi một vụ nổ và phát hiện cha anh ta bị đánh bật lại. Future Trunks cứu anh ta và đưa anh ta trở lại, và Shin nói với Future Trunks rằng ở cấp độ hiện tại anh ta chỉ có thể chữa lành một người và do đó phải chọn để chữa lành cho Goku hoặc Vegeta.

Vegeta nắm lấy tay của Future Trunks và bảo anh ta chữa lành cho Goku, nói rằng Goku là người duy nhất có cơ hội chống lại Fused Zamasu một chọi một, nhận ra điều này khi cả hai hợp nhất với nhau. Vegeta đảm bảo với Future Trunks rằng tất cả họ sẽ sống sót sau trận chiến này và bay đi. Zamasu hợp nhất được nhìn thấy đang túm cổ Goku đang kiệt sức và đánh đập, ra lệnh cho anh ta cúi đầu trước một vị thần. Sau đó, anh ta gửi Goku qua nhiều cổng và đá anh ta qua chúng, không ngừng đánh gục Goku như một quả bóng pin. Trước khi Goku đi qua một cổng khác, Vegeta đã bắt anh ta và bảo anh ta đến Future Trunks, ném anh ta về phía con trai mình. Fused Zamasu sau đó chuyển mục tiêu của mình sang Vegeta, người đã nói với Vị thần hư hỏng rằng anh ta sẽ không bao giờ cúi đầu trước anh ta với tư cách là hoàng tử Saiyan, làm anh ta mù mắt bằng một làn sóng nổ. Khi đang yếu trên mặt đất và không thể di chuyển, Vegeta tiếp tục khiêu khích Zamasu hợp nhất để câu giờ. Trong khi Vegeta đang bị đánh, Shin bảo Future Trunks hãy nhanh lên trước khi Vegeta bị giết. Goku hỏi tại sao Future Trunks lại chọn chữa bệnh cho anh ta mà không phải cha anh ta, và Trunks tương lai trả lời rằng ngay cả Vegeta cũng nuốt niềm tự hào của mình và chọn Goku để được chữa lành.

Goku chiến đấu với hợp thể Zamasu trong truyện tranh

Future Trunks cố gắng chữa lành thành công cho Goku trở lại với sức mạnh đầy đủ, tuy nhiên anh ta đã gục ngã trước sức mạnh to lớn của Goku. Shin chỉ ra rằng Vegeta không thể giữ được lâu hơn nữa, và Goku để mắt đến Fused Zamasu, người đã đánh Vegeta bất tỉnh. Goku dịch chuyển đến trước mặt Vegeta, Shin đỡ lấy anh ta và ngã trở lại. Future Trunks sau đó sử dụng phần năng lượng còn lại của mình để chữa lành cho Vegeta đủ để anh ta tỉnh dậy. Goku trở thành Super Saiyan Blue, còn Fused Zamasu thì không mấy ấn tượng. Tuy nhiên, Goku gọi lại hào quang của mình và tập trung, chuẩn bị chiến đấu. Goku bất ngờ chiến đấu ngang ngửa với Fused Zamasu, và vị thần trở nên thất vọng. Vegeta giải thích với Future Trunks rằng Goku đã cố gắng phong ấn sức mạnh áp đảo của hình dạng Blue trong cơ thể mình. Vì điểm yếu của Blue Form là sức mạnh tối đa của nó chỉ có thể sử dụng trong thời gian ngắn, Goku đã vươn lên để khắc phục điểm yếu đó, và bằng cách phong ấn sức mạnh của nó trong cơ thể, anh ấy có thể chiến đấu liên tục ở mức 100%, và Vegeta nói rằng Goku đã hoàn toàn làm chủ được Super Saiyan Blue.

Trong truyện tranh, khi Future Trunks vui mừng khôn xiết vì Goku sẽ có thể giữ chân mình cho đến khi Fused Zamasu tiêu diệt, Vegeta tự nghĩ về việc Goku liên tục thúc ép bản thân, đồng thời tự hỏi Goku sẽ có thể tồn tại được bao lâu nữa kể từ khi phong ấn sức mạnh áp đảo của Blue Form có thể phá vỡ cơ thể anh ta. tại bất kỳ thời điểm nào. Khi Goku đấm Fused Zamasu ra xa, anh ta cảm thấy đau dữ dội ở cánh tay của mình và nhận ra rằng còn quá sớm để anh ta thử điều này vì cơ thể anh ta đã tan nát.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://noithatsaokim.com/dia-chi-chuyen-nghiep-phan-phoi-gian-hoa-ngoai-troi-duoc-nhieu-khach-hang-lua-chon/

https://noithatsaokim.com/diem-danh-cac-phuong-phap-lam-cang-da-mat-thong-dung-hien-nay/