Bước đầu thực hiện ước mơ tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Rate this post

Tôi có một ước mơ trở thành người thầy thuốc. Nó tạo cho tôi động lực để vươn tới ước mơ và sự thành công. Và bước đầu tiên để thực hiện ước mơ đó chính là học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Bản thân tôi yêu thích ngành Y Dược từ khi tôi đang bắt đầu học chương trình năm lớp 8, khi tôi thấy những người bác sĩ đang tận tụy cố gắng hết mình để chữa trị và cứu sống những bệnh nhân của mình. Những giọt mồ hôi rơi đẫm trên trán họ nhưng họ vẫn không ngại khó khăn mà vẫn cố gắng dùng những kinh nghiệm và ý chí của mình để cứu sống bệnh nhân từ tay tử thân và đưa họ về với gia đình.

Bước đầu thực hiện ước mơ tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Bước đầu thực hiện ước mơ tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Người bác sĩ còn dùng những kinh nghiệm, sự thân thiện và sự quyết tâm của mình để giúp bệnh nhân tin tưởng vào mình hơn. Cũng chính những  người bác sĩ đã giúp tôi được sống bên cạnh người ông mà tôi yêu quý nhất được lâu hơn.

Tôi ước mơ mình có thể như những người bác sĩ dùng đôi tay của mình để cứu người, giúp họ giảm bớt những cơn đau của bệnh tật tránh được những căn bệnh quái ác. Và tôi cũng muốn thấy được những nụ cười từ những bệnh nhân và gia đình của họ thay vì những giọt nước mắt đau đớn ,chia ly.

Bên cạnh đó tôi còn muốn được bảo vệ những người thân yêu của mình, bảo vệ họ tránh những cơn bệnh tật và sống mãi bên nhau bằng những niềm vui và hạnh phúc. Từ đó tôi yêu thích nghề Y Dược, yêu thích chiếc áo trắng tinh khiết biểu tượng cho lòng nhân ái yêu người, cứu người của người Bác sĩ, Y sĩ Y học cổ truyền, Dược sĩ, Điều dưỡng…

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo ra những Dược sĩ giỏi

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo ra những Dược sĩ giỏi

Trãi qua 12 năm học tập và nuôi dưỡng ước mơ của mình tôi đã đậu được tốt nghiệp, khi tôi tìm hiểu về các trường Y Dược tôi thấy được có rất nhiều sự lựa chọn cho mình về các trường nhưng tôi đặc biệt yêu thích về ngôi Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn. Tôi tin đây là một nơi có thể cho tôi gửi gắm niềm tin về ước mơ của mình.

Tôi đã có một thời gian để tìm hiểu và đến tận từng cơ sở của trường để xem về cách giảng dạy của các giáo viên cũng như cơ sở vật chất. Tôi cảm thấy rất vui và yêu thích về ngôi trường mang tên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn này vì sự tận tình chỉ dẫn của các thầy cô cũng như sự thân thiện của các chị khóa trên,không những thế qua những kinh nghiệm và lời khuyên từ các người đi trước tôi cảm thấy ngôi Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sẽ giúp tôi hoàn thành ước mơ và đưa tôi đến thành công.

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Sau một thời học tập tại ngôi trường tôi thấy được sự tận tình từ các thầy cô qua quá trình dạy học, không những thế các thầy cô còn đưa ra những lời khuyên bổ ích và kinh nghiệm trong ngành nghề của mình cho các học sinh. Với cách giảng dạy chu đáo lời dạy cặn kẽ sẽ là động lực để cho chúng tôi ngày càng vươn tới ước mơ của bản thân mình.

>> Có thể bạn quan tâm

Phân tích ích lợi và rủi ro khi mua kệ tivi thanh lý

Cách trang trí phòng ngủ đơn giản mà không phải ai cũng biết