Những lưu ý khi mua đồng hồ thể thao nam Casio

Rate this post

Những lưu ý khi mua đồng hồ thể thao nam Casio

Bạn là người đam mê chơi đồng hồ hoặc chỉ đơn giản mua về để kiểm soát  thời gian hoặc xem nó như một món đồ thời trang thì chắc chắn bạn luôn mong muốn khi bỏ tiền ra bạn phải nhận lại được một món đồ vừa ý. Riêng đối với đồng hồ thể thao nam Casio các bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau khi đi mua:

Xác định túi tiền và nhu cầu chính của bản thân

Lựa chọn đồng hồ dựa vào nhu cầu cá nhân

Để sở hữu một chiếc đồng hồ thể thao nam Casio tốt, đồng hồ chính hãng đặc biệt là Casio bạn phải bỏ ra một số tiền kha khá. Riêng đối với các bạn sinh viên hoặc các bạn văn phòng không phải muốn mua là bỏ tiền ra mua được. Các bạn phải có dự định và tích góp chi tiêu trong một thời gian dài. Vì vậy, bạn phải xác định mình có thể bỏ ra bao nhiêu để có một chiếc đồng hồ. Tất nhiên đồng hồ giá càng cao thì nó sẽ đẹp và nhiều tính năng.

Dù vậy, Casio là một hãng đồng hồ quốc dân nên giá của nó trải dài từ cao cấp cho đến giá rẻ. Chỉ khoảng hơn 1 triệu là bạn đã có một chiếc. Nên quan trọng là bạn muốn bỏ ra bao nhiêu để mua mà thôi.

Xác định rõ mục đích mua đồng hồ thể thao nam Casio để xem giờ hay làm đẹp, hay sưu tầm. Nếu chỉ xem giờ không quan tâm đến các yếu tố khác thì khá đơn giản bạn chỉ cần lựa 1 chiếc giá rẻ, siêu bền, pin trâu VD: dòng HDC, AEQ,… Với những bạn vừa xem giờ vừa phong cách, cá tính thì nên chọn các mẫu đồng hồ thể thao chính hãng Casio G-Shock với giá cao hơn. Hoặc các bạn thích sưu tập đồng hồ độc lạ thì nên mua các phiên bản giới hạn có giá khá cao.

Lựa chọn đồng hồ theo đặc thù công việc

Lựa chọn đồng hồ phù hợp tính chất công việc

Một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn đồng hồ nam thể thao đó là đặc thù công việc của bạn. Nếu bạn là dân văn phòng hoặc giới doanh nhân công việc ít va chạm thì việc sở hữu các loại đồng hồ thể thao nam Casio chống sốc hoặc kháng nước cao là khá phí. Tuy nhiên, không phải là không được. Tùy vào khả năng tài chính của mỗi người.

Nếu bạn là các vận động viên hoặc dân chơi thể thao bạn nên chọn các dòng đồng hồ có thêm các tính năng chống sốc, chống va đập, kháng nước như G-Shock.

Nếu bạn là phi hành gia có thể lựa chọn dòng Gravity, thợ lặn thì chọn dòng Frogman, hay làm việc trong môi trường bùn đất, bụi bẩn thì có thể chọn dòng Mudmaster. Casio có rất nhiều loại đồng hồ chuyên biệt thích hợp với rất nhiều ngành nghề.

Chọn mặt, dây đeo phù hợp

Một lưu ý khá quan trọng đó chính là chọn mặt đồng hồ và dây đeo sao cho phù hợp với cổ tay của bạn. Nếu bạn có cổ tay lớn thì các loại đồng hồ thể thao nam Casio G-Shock khá thích hợp, bởi đa số đồng hồ G-Shock có mặt từ 50mm trở lên. Với những bạn có cổ tay nhỏ nên lựa các dòng mặt nhỏ hơn sao cho cân đối với cổ tay và cơ thể của mình. Không nên vì thấy đẹp, phong cách mà mua về khi đeo bạn sẽ cảm thấy khá khó chịu.

Về phần dây đeo bạn có thể chọn các loại dây như dây kim loại, dây da, dây dù. Lưu ý cắt dây tại cửa hàng bạn mua, các nhân viên sẽ biết cách cắt sao cho vừa cổ tay của bạn không quá chật cũng không quá lỏng lẻo.

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Lựa chọn màu sắc đồng hồ

Mua một chiếc đồng hồ thể thao nam Casio với bao tâm huyết nhưng bị người khác chê bai bạn sẽ cảm thấy chán nản hoặc không vui. Vì vậy, màu sắc của đồng hồ cũng là một yếu tố dễ đập vào mắt của người xung quanh nhất. Hãy lựa chọn màu phù hợp với lứa tuổi của mình và phù hợp với phong thủy mà bạn đang tin.

Với những bạn có màu da sáng trắng thì đeo màu nào cũng nổi bật. Nhưng với những bạn có làn da nâu nên hạn chế các màu gold hoặc màu xanh đậm. Nó sẽ làm chìm chiếc đồng hồ giá trị của bạn với mọi người xung quanh.

Trên đây  là những lưu ý rất quan trọng khi đi mua đồng hồ thể thao nam Casio. Chúc bạn lựa chọn được những chiếc đồng hồ đẹp và phù hợp nhất với mình.

Xem thêm:

https://noithatsaokim.com/tim-hieu-so-luoc-ve-gioang-cao-su-viton/

https://noithatsaokim.com/cach-lam-trang-rang-bang-chanh/