Cách chống thấm nhà vệ sinh cũ nhanh và hiệu quả

Rate this post

Hướng dẫn cách chống thấm nhà vệ sinh cũ cực hiệu quả dành cho bạn

Cách chống thấm nhà vệ sinh cũ là một vấn đề quan trọng trong việc duy trì và bảo vệ công trình. Những nhà vệ sinh cũ thường gặp vấn đề về thấm dột do quá trình sử dụng lâu dài và tổn hao của các vật liệu. Vậy phương pháp nào giúp chống thấm WC nhà bạn hiệu quả nhất hãy cùng Noithatsaokim tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Những chú ý trong quá trình chống thấm nhà vệ sinh

  • Vệ sinh bề mặt thi công sạch sẽ, bất kể là sàn cũ hay sàn mới. Loại bỏ các tạp chất như dầu, vữa non, bụi bẩn trên bề mặt. Nếu thi công sơn chống thấm gốc xi măng, hãy phun ướt nước để tạo độ ẩm.
  • Làm phẳng và làm sạch bề mặt để tăng khả năng bám dính của lớp sơn. Sử dụng vữa chuyên dụng để trám các khuyết tật bề mặt như vết nứt.
  • Không quét bất kỳ vật liệu nào khác lên bề mặt đã được vệ sinh. Tránh việc quét nước xi măng lên bề mặt, vì điều này không hiệu quả và phản khoa học.
  • Mở rộng vùng thi công sàn vệ sinh so với bề mặt chống thấm. Chiều cao phải đạt tối thiểu 20cm tính từ sàn lên.
  • Cố định các đường ống cấp thoát nước xuyên bê tông bằng cách chèn vữa tối thiểu ½ bề dày bê tông. Nếu cần, có thể sử dụng thanh cao su trương nở để thay thế cho những ống quá to hoặc nơi dễ lún.
  • Xây dựng và tô trát vữa xi măng cao tối thiểu 30cm quanh các tường bao xung quanh sàn, để thực hiện công tác chống thấm đồng bộ với sàn bê tông.
  • Đối với các khu vực có nhiều vết nứt, nên thuê thợ lành nghề để thực hiện công việc. Chỉ những thợ lành nghề mới có thể xác định rõ các vết nứt và sau đó trám bít các khe, kẽ nứt bằng keo trám khe.

Neomax C102 Flex vật liệu chống thấm hiệu quả nhất

Neomax C102 Flex là một loại vật liệu chống thấm đặc biệt được thiết kế để sử dụng cho hạng mục chống thấm nhà vệ sinh. Sản phẩm này là hợp chất chống thấm đàn hồi, kết hợp giữa xi măng và polyme, giúp tạo thành một lớp màng phủ có khả năng bám dính siêu chắc và đàn hồi cao, đồng thời tránh được việc hình thành các vết nứt.

Hợp chất chống thấm nhà vệ sinh bằng gốc xi măng kết hợp với chất liệu polyme, khi đóng sẽ rắn lại tạo lớp màng phủ có độ đàn hồi cao. Điều này giúp sản phẩm phù hợp để thi công chống thấm ở các khu vực ẩm ướt như sàn vệ sinh.

Sản phẩm không chứa Clorua, giúp chống chịu thời tiết và xâm thực muối, đảm bảo tính bền vững và độ bền cao khi tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt.

Khi thi công, nên sử dụng ít nhất là 2 lớp sơn để làm nổi bật và tính hiệu quả trong việc chống thấm sàn vệ sinh, Neomax C102 Flex trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều chuyên gia và nhà thầu trong ngành xây dựng.

Địa chỉ chuyên chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Tập Đoàn Việt cam kết mang đến cho khách hàng những lợi ích và sự hài lòng tối đa khi sử dụng dịch vụ chống thấm dột nhà vệ sinh tại Hà Nội.

Với tư cách là đại lý cấp 1 của nhiều hãng cung cấp nguyên vật liệu chống thấm uy tín và chất lượng, Tập Đoàn Việt đảm bảo khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả của nguyên vật liệu chống thấm cho nhà vệ sinh. Chúng tôi cam kết sử dụng những nguyên vật liệu tốt nhất để đảm bảo hiệu quả và bền vững trong quá trình chống thấm.

Tham khảo ngay: https://tapdoanviet.vn/dich-vu-chong-tham-tuong-nha-uy-tin/

Toàn bộ nhân viên chống thấm của Tập Đoàn Việt đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm. Kinh nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên thi công chống thấm và cùng với những kiến thức được đào tạo và tích lũy trong quá trình thực hành, chúng tôi tự tin xử lý mọi vấn đề thấm dột để đạt hiệu quả nhất cho khách hàng.

Phương châm của chúng tôi xây dựng luôn đặt cái tâm lên hàng đầu và sự chất lượng luôn đi kèm sự chuyên nghiệp vì vậy mà Tập Đoàn Việt luôn tìm đến để đáp ứng nhu cầu chống thấm dột của khách hàng một cách nhanh chóng và tận tâm nhất. 

Hãy liên hệ qua hotline: 0978 230 233 để đặt lịch khảo sát và trải nghiệm dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp từ Tập Đoàn Việt ngay hôm nay!

Xem thêm:

Màng chống thấm HDPE HSE và những ứng dụng tuyệt vời

Kinh nghiệm hay chống thấm dột mùa mưa bão